title advertise
Tư vấn
Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp. Nếu bạn còn có những câu hỏi nào khác liên quan đến dịch vụ của chúng tôi vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư info@hoasuafoods.com.vn và nhớ ghi rõ tiêu đề câu hỏi cũng như nội dung để nhận được giải đáp nhanh nhất.
logo faqs Trả lời

Hiện nay, tình trạng sức khỏe và tuổi thọ của con người đang ở mức báo động, nhiều bệnh lạ xuất hiện mà chưa có thuốc trị cũng như phòng ngừa. Nguyên nhân chủ yếu là do khí hậu, thời tiết, môi trường sống … đặc biệt là THÓI QUEN ĂN UỐNG.

Các phương pháp canh tác, nuôi trồng như hiện nay đa số sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc tăng trưởng, chất bảo quản, hương vị hóa chất gây kích thích cho vị giác … nhiều khả năng trong các sản phẩm, thực phẩm, thức ăn … vẫn còn tồn dư các chất này, khi chúng ta vô tình đưa vào cơ thể, chúng sẽ không “phản ứng” ngay mà sẽ “tích trữ” lâu dài đến khi phát bệnh thì đa số là đã quá trễ và khó có khả năng cứu chữa. Những căn bệnh thường gặp trong thời buổi hiện nay như UNG THƯ, TIỂU ĐƯỜNG, CAO HUYẾT ÁP, TIM MẠCH, GOUT, BÉP PHÌ …đang đe dọa tính mạng và cuộc sống của rất nhiều người.

Với những nguyên nhân mang tính “bất khả kháng” thì chúng ta khó thay đổi được nhưng THAY ĐỔI THÓI QUEN ĂN UỐNG thì chúng ta hoàn toàn có thể chủ động được, tại sao chúng ta không tự bảo vệ mình?

Nhiều người vẫn say mê tìm cách kinh doanh theo hướng có lợi cho mình, làm giàu bằng mọi thủ đoạn, bất chấp sự đau khổ, đau thương, mất mát, những nổi khó khăn, cơ cực … của đồng loại. Tuy nhiên, vẫn còn một vài doanh nghiệp vẫn quan tâm, trăn trở … cho đời sống và sức khỏe của cộng đồng trong đó phải nhắc đến là Công ty Viễn Phú – đơn vị đã bỏ ra hàng chục tỷ đồng để khai hoang & cải tạo vùng đất U Minh Hạ - vốn nổi tiếng là nơi “ăn cơm phải ngồi trong mùng” do rất nhiều muỗi vì còn rất hoang sơ – trở thành một vùng đất màu mỡ với những CÁNH ĐỒNG HỮU CƠ, mang lại cho chúng ta nhiều giống lúa, gạo, rau, củ, quả …bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng mà đặc biệt là giống GẠO ĐEN HỮU CƠ với nhiều chất dinh dưỡng vượt trội. GẠO ĐEN HỮU CƠ là nguồn đạm thực vật tốt:

 • Có hàm lượng đạm từ 10% đến 12%, với 16 loại Axít amino, riêng lysine gấp 3-4 lần gạo thông thường, arginine gấp 2 lần gạo thông thường.
 • Các dưỡng chất khác có trong GẠO ĐEN HỮU CƠ như vitamin B1, B2, E, phosphor, sắt, kẽm, selenium và các khoáng chất khác cũng cao hơn gạo thường.
 • Có chứa nhiều chất xơ
 • Không có gluten và cholesterol
 • CHỈ SỐ ĐƯỜNG HUYẾT TRUNG BÌNH, đặc biệt chứa nhiều chất chống oxy hóa Anthocyanin có chức năng phòng ngừa các BỆNH UNG THƯ, TIM MẠCH, TIỂU ĐƯỜNG VÀ NHỮNG CĂN BỆNH KHÁC. 

(Theo báo cáo kết quả nghiên cứu được trình bày tại Hội Nghị lần thứ 240 của Tổ Chức nghiên cứu hóa học tại Boston – Mỹ).

Còn theo đông y, GẠO ĐEN HỮU CƠ giúp:

 • Tráng dương
 • Lợi gan
 • Tốt cho bao tử
 • Máu huyết lưu thông
 • Sáng mắt.

Nấu ăn hàng ngày có thể làm cho chúng ta ngán, khó ăn, do đó, ta cũng có thể chế biến GẠO ĐEN HỮU CƠ để cho ra những món ăn khác để làm cho việc ăn uống thêm phong phú hơn như dùng GẠO ĐEN để làm sữa, trà, giấm, phở, mỹ phẩm và rất nhiều những loại thức ăn bổ dưỡng khác bởi GẠO ĐEN giàu vitamin E và các chất chống oxy hóa, rất tốt cho sức khỏe.

Nếu các bạn có quan tâm đến sức khỏe và muốn tìm hiểu thêm về GẠO ĐEN HỮU CƠ cũng như các sản phẩm HỮU CƠ khác, vui lòng vào trang Gạo Ngon Cơm Ngọt hoặc vào website của Công Ty Viễn Phú để tìm hiểu thêm nhé!

Chúc các bạn có những buổi cơm dinh dưỡng – sức khỏe thật sự cho gia đình !

 

logo faqs Trả lời

Hiệu quả Ăn Gạo Hoa sữa đen

1/ Bệnh nhân: Trần Văn Hải, sinh nam 1954, phát bệnh tai biến 2010 lần thứ nhất; năm 2011tái phát trở lại lần 2 và tiếp tục lần thứ 3. Bệnh nhân  liệt nửa người  khi tái phát lần thứ 3.Trước khi nhập viện (tháng 10/20013) bệnh nhân mằn tại chỗ : ăn, uống, tiểu, tiện đều phải hỗ trợ. Bệnh viện đa  khoa Cà Mau, bệnh viện Trưng Vương ( Tp HCM ) kết luận một số chỉ số của  bệnh nhân :

a-Thận suy vượt cấp độ 3, thận bọc  nước...

c-Huyết áp cao lên 18 đến 20

d- Bàng quang dầy, sơ cứng không còn đàn hồi

e- Bệnh nhân bí tiểu, bí tiện.

g- Đường  trong máu cao.

 h- Acid Uric trong máu cao trên 900, gắp 2 lần bình thường ( 90 đến 420)

 f- Gan nhiễm mở...

Hiện trạng nhập viện cấp cứu Trưng Vương:

- Liệt nửa người  không đi dược, chân đầu gối xưng phù, mỗi lần đứng lên vài giây ngồi xuống là run liên tục, hiện tượng tổn thương não sang arimer)

-Bệnh nhân không điều khiển được tiểu tiện, phải thông óng trực tiếp qua  đường tiểu, tiện trong quần ...

Bệnh viện đa khoa Cà Mau và Bệnh viện Trưng Vương  đều đề nghị phẫu thuật thông tiểu ra ngoài trực tiếp, không đưa óng thôngtrực tiếp lâu ngày sẽ bị nhiễm trùng đến đường tiết niệu...

Kết quả khi ăn gạo Hoa  sữa đen

Thực phẩm cho bệnh nhân ăn trước khi ăn gạo đen Hoa sữa là ăn chay. Khi BV Trưng Vương cho ra giường ngoài ( Khoa cấp cứu) theo dõi để mổ ... thì cho ăn  gạo đen Hoa sữa của Công ty Viễn Phú bệnh nhân 7 ngày thì ra viện.

2- Cách thực hiện :

a-Sáng cho ăn cháo gạo đen Hoa sữa, dậm thêm thịt heo bâm, cá lóc, điêu hồng, cá rô...

b- Trưa và chiều cho ăn cơm cũng gạo đen Hoa Sữa với thức ăn kèm theo chủ yếu là cá như người bình thường, có bữa cũng cho ăn thịt xương  heo hầm, kho..

Và thường xuyên kết hợp với rau củ các loại như : bắp cải, củ cải đỏ, trắng, cà chua, rau má, rau tía tô... ( sắc nhỏ hạt lựu cho váo cháo hoặc nấu canh, hầm với các thực phẩm nêu trên)

Ăn liên tục ngày thứ 3,thứ 4.

 Bệnh nhân thay óng đặt tiểu thì tự tiểu được ( không cần đưa óng trực tiếp).Từ tiểu không điều khiển thì bệnh nhân bắt đầu biết mắc tiểu. Bí tiện thì biết tiện khi mắc.

Ăn liên tục tuần thứ 2:

 Khi chuyển sang bện viện Y học dân tộc Tp HCM tiếp tục trị thuốc Nam và phục hồi chức năng thì bệnh nhân phục  hồi  khá hơn:

-Bệnh nhân  đứng lên không còn run,chống gậy tự đứng lên tập đi được, chân không còn xưng phù.

-  Huyết áp trở lại bình thường( 13-14).

-Acid Uric chỉ còn 90.

- Tiểu tiện phục hồi khá tốt như:

+ Đi tiểu ban ngày biết nhưng ban đêm còn bị đái dầm. (Đang chờ kết luận  có hiện tượng khối  u thận- trước là thận bọc nước)

+Đi Tiện cơ bản phục hồi được không còn đi bô hoặc đi tháo trong quần như trước.  

Hiện tại ( 01/4/2014) Bệnh nhân Trần Văn Hải đang tiếp tục ăn gạo Hoa sữa đen và điều trị phục hồi chức năng tại Bệnh viện Y học  dân tộc Tp HCM (Phòng 313).

Người báo cáo nhà báo Trần Quốc Thái  (em ruột bệnh nhân Trần Văn Hải)

2/ Bệnh nhân thứ hai: Bà Tôn Thị Trinh , 78 tuổi

Đia chỉ 78/16/51 Đường Phú Định, Phường 16, quận 8,Tp HCM

Bệnh nhân tai biến gần 15  năm trước, tái phát nhiều lần không còn đi, không  còn ngồi được  trên 3 năm.Các sinh hoạt từ vệ sinh thân thể đến ăn uống, tiểu, tiện tại chỗ và bệnh nhân không biết, lưỡi rút nói ngọng không nghe được.Bệnh nhân liệt  nửa người bên phải không hoạt động sơ cứng. Nhiều lần gia đình chuẩn bị lo lui, tay chân rút sơ cứng, ngổi phải hỗ trợ đỡ ...

Khi ăn gạo Hoa sữa đen với hình thức chỉ nấu cháo với cải thìa, thịt heo băm nhừ, cho  ăn sáng và chiều ( 2 bữa/ngày) không còn ăn cơm được.

 Ăn khoảng 1 tuần đầu bệnh nhân bắt đầu phục hồi  được như biết mắc tiểu, tiện không còn “rơi tự do” như trước. Giọng nói bớt ngọng nghịu và rõ trong lại; da hồng hào trở lại.

Hiện tại tiếp tục dùng gạo Hoa sữa đen và cho ăn hơn 3 tháng qua biểu hiện sức khõe bệnh nhân phục hồi trở lại thay gì phải lo lui.   

Người báo cáo nhà báo Trần Quốc Thái ( Bà Trinh là chị vợ ruột thứ 3)

 

logo faqs Trả lời

Hi Kim,

Our vision is to help people get healthy, particular in Obesity, Diabetes and Lowering Bad cholesterol.

To be honest with you this is our new venture. My background is mechanical engineer and we operate our own business for 10 years in the trading of industrial equipment. 

The idea of this new venture came about after we changed our diet from eating white rice to mixed grain and brown rice about 1-2 years ago. My family has diabetes and cholesterol problem, and I was told that all my uncles have it and not one could cure it by having exercise. They all have to take the pills to control, my grandma died of diabetes. Thanks to my wife who changed our diet and we now have low sugar, consume only whole organic produce whenever possible, even our day to day detergent and shampoos are organic based. I'd went for medical check up, my cholesterol, blood sugar all came down to a very safe very safe level. We taught my mother, my father in law and they all see a big change in their cholesterol and blood sugar. We are very excited to share this around. So we thought we will start a business that not only help others but also help the environment. 

In New Zealand, the organic certification is very strict, so in future we plan to apply as many products that we sell certified by New Zealand organic association as we possibly can. We have sourced local grains organically grown. We believe the major ingredient in these grain that help lowered blood sugar and cholesterol are the hull. Thus it's important to consume brown rice rather than white rice which are packed with carbon hydrate and without the fibre to dissolve it.

We will be marketing our own brand and supply to local organic shop and throughout supermarket in the country. Instead of selling products, our focus is to provide health advice service through our website and at the meantime selling products that will target these 3 major health problem we have in our society.

We are still in the gathering our supply chain stage. And it would be awesome to include your produce as what you did benefit both human and the environment.

I got your contact from google search. Tried 5-6 times on many emails related to your products and this one finally gets through.

Regards

Felix Chai

logo faqs Trả lời

Hiện nay, để được cấp giấy chứng nhận canh tác hữu cơ, sản phẩm hữu cơ chỉ được đăng ký và cấp chứng nhận bởi các tổ chức quốc tế (Việt Nam chưa có đơn vị/cơ quan nào cấp giấy chứng nhận này). Tiêu chuẩn hữu cơ hiện nay có: 

 • Tiêu chuẩn hữu cơ USDA ban hành bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ.
 • Tiêu chuẩn hữu cơ EU ban hành bởi Liên Minh Châu Âu.

 • Tiêu chuẩn JAS ban hành bởi Bộ Nông Nghiệp Nhật.

Cũng có vài tiêu chuẩn riêng của các nước nhưng ba tiêu chuẩn trên là phổ biến.

Khi đã được cấp giấy chứng nhận, sản phẩm được phép in logo (ví dụ: USDA, EU, JAS) kèm theo mã số chứng nhận (về màu sắc logo, nội dung phải chấp hành đúng theo quy định về màu sắc và kích cỡ của các tổ chức đã cấp phép). Nếu vi phạm sẽ bị thu hồi giấy chứng nhận sản phẩm.

Thực phẩm theo tiêu chuẩn G.A.P (Global, EU hay Việt Nam) đều không phải là thực phẩm Hữu cơ, vì thực phẩm tiêu chuẩn G.A.P được canh tác theo phương pháp hóa học, nghĩa là vẫn sử dụng phân bón hóa học, thuốc bảo vệ thực vật, thuốc diệt cỏ, hoocmon tăng trưởng nhưng với liều lượng hạn chế. Trong thực phẩm này vẫn có khả năng tồn dư thuốc bảo vệ thực vật hóa học, thuốc trừ sâu...

Trên đây là những thông tin cơ bản nhằm giúp cho người tiêu dùng phân biệt các sản phẩm đang lưu hành trên thị trường. Nhằm giúp người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm theo đúng nhu cầu, tương xứng với số tiền bỏ ra theo phương châm “Tiền nào của nấy”.

logo faqs Trả lời

Hiện nay, HoaSuaFoods đang phát triển các loại mệnh giá Thẻ Hội Viên như sau:

Loại thẻ

Mệnh giá (VNĐ)

Thời hạn

Chiết khấu

Giá trị thanh toán
(VNĐ)

Kim Cương

20.000.000

24

20%

16.000.000

Vàng

10.000.000

12

15%

8.500.000

Bạc

5.000.000

10

10%

4.500.000

Đồng

3.000.000

6

5%

2.850.000

Ngoài những quyền lợi ưu đãi mà Quý khách đã biết, Quý khách hoàn toàn có thể tất toán thẻ trước thời hạn và được hoàn lại đúng số dư trên thẻ mà không phải trả thêm bất kỳ loại phí nào. Hoặc nếu muốn Quý khách có thể cho/tặng/chuyển nhượng Thẻ Hội viên cho người thân hay bạn bè tùy ý.


Tìm chúng tôi trên Facebook
Xem
HOTLINE

0907 669 126

 
sales1hoasuafoods
Tên : Ms. Châu
Chức vụ : Cửa hàng trưởng
Điện thoại : 0907 669 126